ส่งข้อความ
Shenzhen Shizhineng New Paper and Plastic Application Research and Development Co., Ltd
Shenzhen Shizhineng New Paper and Plastic Application Research and Development Co., Ltd
ผลิตภัณฑ์
บ้าน /

ผลิตภัณฑ์

ม้วนกระดาษหินย่อยสลายได้ 120 - 240 แกรมสำหรับอัลบั้มโน๊ตบุ๊ค

รายละเอียดสินค้า

สถานที่กำเนิด: จีน

ชื่อแบรนด์: STONE PAPER

ได้รับการรับรอง: FDA REACH ROHS

หมายเลขรุ่น: RPD&อาร์บีดี

เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000กก

ราคา: USD1200-1600/TON

รายละเอียดการบรรจุ: แผ่นม้วน

เวลาการส่งมอบ: 20 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที

สามารถในการผลิต: 10,000 ตันต่อปี

หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
ติดต่อตอนนี้
รายละเอียด
ไฮไลต์:

ม้วนกระดาษหิน 240 แกรม

,

ม้วนกระดาษหิน 120 แกรม

,

กระดาษหินโน๊ตบุ๊คย่อยสลายได้

สี:
สีขาว
ขนาด:
กำหนดเอง
วัสดุ:
CACO3, เอชดีพีอี
คุณสมบัติ:
No taxico ไม่มีมลพิษ ย่อยสลายได้
สี:
สีขาว
ขนาด:
กำหนดเอง
วัสดุ:
CACO3, เอชดีพีอี
คุณสมบัติ:
No taxico ไม่มีมลพิษ ย่อยสลายได้
คําอธิบาย
ม้วนกระดาษหินย่อยสลายได้ 120 - 240 แกรมสำหรับอัลบั้มโน๊ตบุ๊ค

กระดาษสังเคราะห์กันน้ำฉีกขาดกระดาษหินเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 120 - 240gsm ย่อยสลายได้สำหรับอัลบั้มโน๊ตบุ๊ค

 

กระดาษหินผลิตขึ้นโดยใช้แคลเซียมคาร์บอเนต ซึ่งเป็นสารประกอบที่พบในหิน และไบโอเรซินนำวัสดุทั้งสองมารวมกันเป็นวัสดุปลอดสารพิษและรีไซเคิลได้ซึ่งมีพื้นผิวและรูปลักษณ์เหมือนกระดาษทั่วไปกระบวนการผลิตเกี่ยวข้องกับการบดแคลเซียมคาร์บอเนตให้เป็นผง หลอมเรซิน รวมส่วนผสมทั้งสองเข้าด้วยกันแล้วทำให้เย็นลงเมื่อเย็นลงแล้ว ส่วนผสมจะถูกอัดผ่านลูกกลิ้งซึ่งเป็นแผ่นกระดาษหินแผ่นกระดาษจะถูกตัดเป็นขนาดที่ต้องการเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน เช่น สมุดหรือการ์ด

การประยุกต์ใช้กระดาษหิน

 

การใช้งานกระดาษหินมีมากมาย และตัวอย่างบางส่วนได้แก่:
1. กระดาษ - กระดาษหิน ให้ความรู้สึกหรูหราเวลาเขียน ไม่เลอะเทอะ
2. แผนที่ - แผนที่ที่ทำจากกระดาษหินจะทนทานต่อสภาพอากาศและทนทาน เหมาะสำหรับการเดินป่า
3. Sketchbooks - กระดาษหินเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมในการร่าง
4. แผ่นรองดำน้ำ - หากคุณต้องการเขียนเมื่อดำน้ำ กระดาษหินจะเหมาะสมอย่างยิ่งเพราะช่วยให้เขียนใต้น้ำได้
5. โปสเตอร์และแบนเนอร์ - เมื่อคุณต้องการให้ข้อความของคุณออกมาอย่างต่อเนื่องโดยไม่คำนึงถึงสภาพอากาศและน้ำตา
6. ถุงช้อปปิ้ง - การช้อปปิ้งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจะรวมถึงถุงช้อปปิ้งกระดาษหิน
7. ซองจดหมาย - กันน้ำและรีไซเคิลได้
8. กระดาษห่อ - ห่อแซนวิช ของขวัญ หรือสินค้าที่ต้องการชั้นป้องกัน
9. สมุดบันทึก - สมุดบันทึกกระดาษหินเหมาะสำหรับการจดบันทึกหัวข้อย่อย เนื่องจากกระดาษหินมีความสว่างมากและทนทานต่อการสึกหรอ การฉีกขาด และการเปื้อนทุกชนิด
10. กระถางดอกไม้ - พับกระดาษหิน มัดด้วยเชือก แล้วคุณก็จะได้กระถางดอกไม้ที่มีสไตล์
กระดาษของขวัญ
11. สำหรับเครื่องพิมพ์กระดาษที่ทำงานที่อุณหภูมิต่ำกว่า 65 องศาเซลเซียส*โดยทั่วไปแล้วเครื่องพิมพ์เลเซอร์จะปล่อยแสงออกมามากกว่า 65 องศาเมื่อทำการพิมพ์

 

 

 

ขึ้นอยู่กับความหนาและความหนาแน่นที่แตกต่างกัน มีกระดาษหิน 4 องศา:
ระดับ
ความหนา
ความหนาแน่น
อาร์.พี.เอ็น
40~80 ไมครอนเมตร
1.00 ก./ลบ.ซม. +/-5%
ร.ป.ภ
100~200 ไมครอนเมตร
1.20 ก./ลบ.ซม. +/-5%
อาร์บีดี
200~400 ไมครอนเมตร
1.50 ก./ลบ.ซม. +/-5%
สทน
300~800 ไมครอนเมตร
1.60 ก./ซม.³ +/-5

 

ม้วนกระดาษหินย่อยสลายได้ 120 - 240 แกรมสำหรับอัลบั้มโน๊ตบุ๊ค 0

ม้วนกระดาษหินย่อยสลายได้ 120 - 240 แกรมสำหรับอัลบั้มโน๊ตบุ๊ค 1

ม้วนกระดาษหินย่อยสลายได้ 120 - 240 แกรมสำหรับอัลบั้มโน๊ตบุ๊ค 2

 

คำถามที่พบบ่อย
1. กระดาษหินสามารถย่อยสลายได้อย่างสมบูรณ์หรือไม่?

กระดาษหินประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้เท่านั้น: แคลเซียมคาร์บอเนตและโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูงหากไม่ต้องการใช้อีกต่อไป มีตัวเลือกการกำจัดที่หลากหลายกระดาษหินเริ่มละลายภายใต้แสงแดดอย่างต่อเนื่องหลังจากผ่านไปสองสามเดือนหลังจากนั้นประมาณ 1 ปี แป้งจะละลายเป็นฝุ่นจนหมด คล้ายกับเปลือกไข่กระดาษหินสามารถเผาได้โดยไม่ก่อให้เกิดก๊าซพิษด้วยเหตุนี้จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกระเป๋าใส่สินค้าอุปโภคบริโภคทั่วไป

2. กระดาษหินทำมาจากอะไร?

ผงหินปูน 80% และโพลีเอทิลีน HD 20%หินปูนซึ่งเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่มีมากที่สุด มาจากของเสียจากเหมืองหินพลาสติกซึ่งทำหน้าที่เป็นสารยึดเกาะสามารถหาได้จากขวดพลาสติกเก่า จากเศษข้าวโพดหรืออ้อย

3. สามารถพิมพ์กระดาษหินเหมือนกระดาษได้หรือไม่

Rock Paper สามารถพิมพ์ได้ง่ายเช่นเดียวกับกระดาษเซลลูโลสทั่วไปต้องใช้หมึกน้อยลงการพิมพ์ออฟเซ็ต ดิจิตอล และยูวีเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับการพิมพ์กระดาษหินเครื่องพิมพ์เลเซอร์ค่อนข้างไม่เหมาะสมเนื่องจากมักเกิดความร้อนสูงกระดาษหินเริ่มเปลี่ยนรูปที่อุณหภูมิ 65 องศาเซลเซียส

4. กระดาษหินเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกหรือไม่?

ใช่ กระดาษหินเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าพลาสติกหากพลาสติกไม่ถูกรีไซเคิล แทบจะไม่เน่าเสีย ซึ่งแตกต่างจากกระดาษหินที่ใช้แทนกระดาษหลังจากผ่านไปหลายร้อยปี ผลิตภัณฑ์พลาสติกจะยังคงพบได้ในป่าและมหาสมุทรกระดาษหินมีพลาสติก HD-PE (โพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง) เพียง 20%ประกอบด้วยอะตอมของคาร์บอนและไฮโดรเจนและเผาไหม้จนเป็น CO2 และน้ำอย่างสมบูรณ์

5. สามารถพิมพ์กระดาษหินได้เหมือนพลาสติกหรือไม่

กระดาษร็อคสามารถพิมพ์ได้เช่นเดียวกับพลาสติกอาจมีการใช้วิธีพิมพ์แบบอื่น แต่ผลลัพธ์ก็ออกมาดีเช่นเดียวกันการพิมพ์ออฟเซ็ต ดิจิตอล และยูวี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพิมพ์กระดาษหินเครื่องพิมพ์เลเซอร์ไม่เหมาะเนื่องจากมักสร้างความร้อนสูงกระดาษหินสามารถทนอุณหภูมิได้ถึง 65 องศาเซลเซียสเท่านั้น

6. กระดาษหินอยู่ได้นานแค่ไหน?

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของ Stone Paper คือกระดาษจะไม่กลายเป็นสีเหลืองแม้ไม่ใช้สารฟอกขาว ก็ขาวสวย และคงอยู่เช่นนั้นความชื้นไม่สามารถทำอันตรายต่อวัสดุได้นั่นคือเหตุผลที่โดยหลักการแล้ว "กระดาษ" สามารถคงอยู่ตลอดไปเว้นแต่ว่าจะถูกแสงแดดอย่างถาวร เพราะภายใต้แสงแดดเป็นเวลานาน กระดาษหินจะสลายตัวในภายหลังไม่กี่เดือน

7. การผลิตหินกระดาษเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนหรือไม่?

ข้อได้เปรียบที่สำคัญของ Stone Paper คือกระดาษจะไม่กลายเป็นสีเหลืองแม้ไม่ใช้สารฟอกขาว ก็ขาวสวย และคงอยู่เช่นนั้นความชื้นไม่สามารถทำอันตรายต่อวัสดุได้นั่นคือเหตุผลที่โดยหลักการแล้ว "กระดาษ" สามารถคงอยู่ตลอดไปกระดาษหินจะสลายตัวภายในเวลาไม่กี่เดือน เว้นแต่ว่าจะถูกแสงแดดอย่างถาวร เพราะภายใต้แสงแดดเป็นเวลานาน กระดาษหินจะสลายตัวภายในเวลาไม่กี่เดือน

8. กระดาษหินมีความยั่งยืนมากกว่ากระดาษรีไซเคิลหรือไม่

ใช่ กระดาษหินเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนกว่ากระดาษรีไซเคิลแทบไม่ต้องใช้เส้นใยสดในการรีไซเคิลกระดาษ แต่ต้องใช้น้ำดื่ม สารฟอกขาว และสารเคมีอื่นๆ จำนวนมากยังมีของเสียจำนวนมากมากกว่าในการผลิตกระดาษไฟเบอร์บริสุทธิ์ยิ่งไปกว่านั้น เนื่องจากรูปลักษณ์ของมัน กระดาษอีโคไม่เหมาะกับทุกการใช้งาน

9. คุณสามารถซื้อกระดาษหินได้ที่ไหน?

ทุกวันนี้หาซื้อที่ไหนก็ได้เพราะมีขายทั่วโลกHorizonte VP เสนอถุงกระดาษหินสุดคลาสสิกเป็นสื่อโฆษณาเพื่อสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่ทำจากวัสดุมหัศจรรย์นี้ กระดาษหินผลิตในไต้หวัน จีน และสวีเดนทุกวันนี้หาซื้อที่ไหนก็ได้เพราะมีขายทั่วโลกHorizonte VP เสนอถุงกระดาษหินสุดคลาสสิกเป็นสื่อโฆษณาเพื่อสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ เรายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่ทำจากวัสดุมหัศจรรย์นี้

10. ROCK PAPER มีราคาแพงกว่ากระดาษธรรมดาหรือไม่?

ใช่ Rock Paper มีราคาแพงกว่ากระดาษเซลลูโลสที่รู้จักกันดีในน้ำหนักที่เท่ากันอย่างไรก็ตาม การซื้อผลิตภัณฑ์ Stone Paper เพื่อเป็นทางเลือกแทนผลิตภัณฑ์กระดาษหรือพลาสติกสามารถมีส่วนสำคัญในการปกป้องสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ กระดาษหินยังมีคุณสมบัติเชิงบวกหลายอย่างที่กระดาษทั่วไปไม่มี: กันน้ำและทนต่อการฉีกขาด

11. สามารถเขียนกระดาษหินได้หรือไม่?

แน่นอนว่าสามารถเขียนบนกระดาษหินได้มันเป็นความรู้สึกใหม่ในการเขียน เมื่อปากกา - ไม่ว่าจะเป็นปากกาลูกลื่นหรือดินสอ - ลอยอยู่เหนือกระดาษเหตุผลนี้คือพื้นผิวที่นุ่มนวลและเรียบเนียนเมื่อเปรียบเทียบกับกระดาษทั่วไป กระดาษหินจะไม่มีเส้นใย

12. กระดาษหินเหมาะสำหรับใช้ภายนอกอาคารหรือไม่?

กระดาษหินเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งมากกว่าผลิตภัณฑ์กระดาษอื่นๆมีคุณสมบัติไม่ซับน้ำและสามารถใช้กันฝนได้ไม่ลามไฟและทนอุณหภูมิได้สูงถึง 65 องศาเซลเซียส และ -40 องศาเซลเซียสซึ่งหมายความว่าเหมาะสำหรับการสำรวจขั้วโลก

13. กระดาษหินปราศจากต้นไม้โดยสิ้นเชิงหรือไม่?

ชัดเจน ใช่!ในกระบวนการผลิตกระดาษหิน ไม่มีการตัดต้นไม้แม้แต่ต้นเดียวผลิตภัณฑ์ทดแทนกระดาษไม่มีเซลลูโลสและปราศจากต้นไม้ 100 เปอร์เซ็นต์!Stone Paper ไม่ใช่กระดาษจริงๆอย่างไรก็ตาม เนื่องจากลักษณะกระดาษที่เหมือนกัน เช่น ขอบเขตการใช้งาน ผลิตภัณฑ์นี้จึงเรียกว่ากระดาษหินและเนื่องจากไม่มีการตัดต้นไม้ จึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่ากระดาษเซลลูโลส

14. ความต้องการกระดาษทั่วโลกสามารถครอบคลุมด้วยกระดาษหินได้หรือไม่?

ไม่ใช่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน เนื่องจาก สัดส่วนของพลาสติกที่ให้มานั้นสูงเกินไปการผลิตกระดาษทั่วโลกอยู่ที่ประมาณ 400 ล้านตันหนึ่งในห้าของจำนวนนี้ (นี่คือสัดส่วนของพลาสติกที่จัดหา) สอดคล้องกับความต้องการพลาสติกเพิ่มเติมอีก 80 ล้านตันทั้งพลาสติกธรรมดาและไบโอพลาสติกไม่สามารถรองรับความต้องการนี้ได้

15. กระดาษร็อคเป็นพิษหรือไม่?

ไม่ Rock Paper ไม่มีพิษเลยได้รับการรับรองแม้กระทั่งสำหรับอาหารไม่ใช้สารฟอกขาว ด่าง หรือสารเคมีอื่นๆ ในกระบวนการผลิตไม่มีส่วนผสมของพลาสติไซเซอร์เหมือนพลาสติกหลายชนิดส่วนประกอบเดียวของกระดาษหินคือหินปูนและโพลีเอทิลีน HD ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมส่วนหลังนี้เกิดจากปฏิกิริยาโพลีเมอไรเซชันของเอทีน ซึ่งเป็นก๊าซที่ปล่อยออกมาจากผลไม้หลากหลายชนิด

16. CRADLE TO CRADLE หมายถึงอะไร และ STONE PAPER เกี่ยวข้องกับอะไร

กระดาษหินได้รับการรับรองจาก Cradle to Cradleหลักการ Cradle to Cradle ไม่แสดงถึงของเสียกล่าวอีกนัยหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำจากวัสดุที่มีอยู่แล้วกระดาษหินผลิตจากผงหินปูนซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์รองจากเหมืองหินและนำมารีไซเคิลที่นี่พื้นฐานประการที่สองสำหรับกระดาษอีโคคือ HD-โพลิเอทิลีน (โพลิเอทิลีนความหนาแน่นสูง)สามารถหาได้จากขยะอินทรีย์เช่นหัวบีท

17. มีแอปพลิเคชันอื่นใดสำหรับกระดาษหินอีกบ้าง

นอกจากถุงกระดาษหินคลาสสิกแล้ว ยังมีการใช้งานอื่นๆ อีกมากมายสำหรับวัสดุนวัตกรรมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของสื่อโฆษณาเกือบทุกอย่างที่ทำจากกระดาษแบบดั้งเดิมสามารถถูกแทนที่ด้วยกระดาษหินนอกจากนี้ พลาสติกหินชนิดหนึ่งสามารถผลิตได้โดยการเปลี่ยนสูตรเล็กน้อยตัวอย่างเช่น บริษัทสวีเดนแห่งหนึ่งผลิตถุงใส่นมและบรรจุภัณฑ์พลาสติกเพื่อสิ่งแวดล้อมอื่นๆ จากแป้งมะนาว 40% และโพลีเอทิลีน HD 60%

 

ผลิตภัณฑ์คล้ายกัน
RPD140um Stone As Paper For Notebook Children Books Bags Envelops Origami Album วิดีโอ
หา ราคา ที่ ดี ที่สุด
ส่งข้อสอบ
กรุณาส่งคําขอของคุณมาให้เรา และเราจะตอบคุณในเร็วที่สุด
ส่ง